Việt Nam

Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

 
 
Tại sao bạn nên lựa chọn uniway logistics là đối tác hải quan?
 

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bản bản

Tại UNIWAY LOGISTICS, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện đầy đủ các thủ tục liên quan đến quy trình vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, tự tin tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan về quy trình, tránh phức tạp hóa và gây mất thời gian cho cả hai bên.

 

2. Chi phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm

Ngoài ra, kết hợp với cổng thông tin hải quan chuyên dụng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng, bất kể quy mô hoạt động của bạn hay tính chất hàng hóa của bạn như thế nào.

 

3. Đảm bảo đúng lịch trình vận chuyển

Với những đơn hàng nhỏ lẻ, có quy mô giao nhận trong nước, UNIWAY cung cấp lịch trình xe tải qua các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo được tới tay người nhận đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

 

4. Đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng

Tại UNIWAY, chúng tôi sử dụng xe tải chuyên dụng lớn, nhiều loại xe tải kích thước khác nhau đảm bảo hàng hóa được bảo vệ một cách an toàn nhất. Với các loại hàng hóa dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng, quý khách hàng có thể an tâm vì UNIWAY có đội ngũ giám sát hàng hóa chặt chẽ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, không để xảy ra những trường hợp hàng bị móp méo, ướt hoặc rách bao bì. Bên cạnh đó, UNIWAY hỗ trợ cung cấp 100% bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị cao.

 

5. Quy trình, thủ tục được tiến hành đầy đủ, chính xác

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và tiến hành các thủ tục cần thiết, thực hiện ký hợp đồng vận chuyển, in hóa đơn và gửi biên nhận vận chuyển đầy đủ và chính xác.

 
Lợi ích uniway logistics mang lại:
  • Thuận tiệnMột đối tác cung cấp dịch vụ liền mạch. .
  • Kiến thức chuyên mônĐược đào tạo để hoàn thiện tờ khai hải quan một cách chính xác và hỗ trợ riêng cho khách hàng.
  • Hiệu quả về mặt chi phíKhông mất phí cho nhân viên nội bộ công ty hoặc dịch vụ khai thuê hải quan đắt đỏ.

Để biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ yêu cầu gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

“UNIWAY thấu hiểu và chú trọng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp bằng sự tận tâm, uy tín và giàu kinh nghiệm. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được chuyên chở những chuyến hàng của bạn, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.”

 

 

 

Bootstrap Site