Việt Nam

About us

Giới thiệu Uniway Logistics

 

UNIWAY chính thức được thành lập vào ngày 10/01/2022, là công ty hoạt động độc lập trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa, có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

 

Trong nhiều năm qua với sự cạnh tranh và phát triển không ngừng trong lĩnh vực logistic, UNIWAY đã liên tục đổi mới và nâng cấp tất cả các hệ thống liên quan xoay quanh logistic từ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, vận tải đa phương thức đến cả vận chuyển hàng dự án. Bên cạnh đó UNIWAY còn thành công trong việc kết nối mạng lưới toàn cầu để có thể đáp ứng tất cả các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp cần thiết cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết, chúng tôi tin chắc rằng UNIWAY sẽ là một giải pháp logistic đáng tin cậy cho quý khách hàng, đồng thời sẽ giúp quý khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển trong cả quá trình giao nhận.

 

Đến với UNIWAY, chúng tôi đảm bảo rằng ngoài việc vận chuyển hàng hóa cho bạn, tất cả các thủ tục giấy tờ quan trọng, tiến trình thông quan hàng hóa đều được xử lý chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Bootstrap Site